Tin tức
CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11!
Chúc mừng NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11. Tập thể Thầy Cô giáo Nhà trường gửi lời cảm ơn đến tập thể sinh viên của toàn Trường, đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm cùng với những lời chúc, lời hứa tốt đẹp nhất dành cho Thầy Cô giáo nhân ngày tri ân nhà giáo Việt Nam 20 -11. Thầy Cô thấy rất vui và tự hào về sinh viên của mình khi biết các em đã trưởng thành như vậy. Đón nhận những tình cảm chân thành nhất từ học trò của mình, tập thể Thầy Cô giáo Nhà trường sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong việc truyền đạt kiến thức cũng như định hướng tương lai cho học trò của mình, rất mong các trò cùng với tập thể Thầy Cô Nhà trường nỗ lực trong việc dạy và học góp phần vào sự lớn mạnh của Nhà trường, đồng thời sẽ tạo ra những cử nhân chắc về nghiệp vụ, giỏi về ngoại ngữ và có ý thức nghề nghiệp, chắc chắn sẽ như vậy bởi Thầy và Trò của Trường chúng ta cũng đã, sẽ và luôn luôn phấn đấu vì mục tiêu chung phải không Thầy và Trò. Chúc cho tập thể Thầy và Trò của Trường chúng ta luôn mạnh khỏe để thực hiện thành công những kế hoạch và dự định của mình.
MÔN TRIẾT, HỌC KHÔNG KHÔ KHAN NHƯ MỌI NGƯỜI NGHĨ
Mọi người thường nghĩ học môn triết học sẽ rất là khô khan, nhàm chán nhưng với phương pháp dạy gắn với những dẫn chứng, luận điểm rất thực tế của nhà trường thì môn triết trở lên rất dễ học và hào hứng đối với sinh viên.
ĐÊM GALA CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN 2019 VÀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11!
Đêm GALA là đêm mà các tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất được thể hiện để CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN 2019 và NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11! Cũng là đêm TRAO 100% HỌC BỔNG NHẬP TRƯỜNG XUẤT SẮC cho những TÂN SINH VIÊN đạt học sinh giỏi 3 năm THPT, có điểm thi xét tuyển đầu vào cao hơn 24 điểm và cuối cùng là phần trao giải thưởng NHẤT - NHÌ - BA cho các hạng mục BÓNG ĐÁ - KÉO CO - VĂN NGHỆ của Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại được diễn ra hết sức sôi nổi, trẻ trung và đoàn kết.
 GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN 2019
Sau thời gian chuẩn bị và thi đấu hết sức sôi nổi và đoàn kết của các đội trong: GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN 2019 của Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại, đã tìm ra nhà VÔ ĐỊCH của giải đấu là: ĐỘI K16C1 - chuyên ngành KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN. Đội K16G1 là đội nhận được huy chương bạc và 2 đội nhận được huy chương đồng là K15G1 và K16D1,2,3 và H1. Ban Tổ chức xin cảm ơn Ban Giám hiệu, các Thầy Cô, các Em sinh viên đã tạo điều kiện giúp đỡ, chuẩn bị và cổ vũ nhiệt tình để các đội thi đấu hết sức sôi nổi góp phần vào sự thành công của giải đấu!
Học ngành quản lý khách sạn nhà hàng có cần học tiếng anh
Ngành quản lý khách sạn nhà hàng là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay. Tuy nhiên có nhiều bạn đang thắc mắc, ngoài việc tiếp thu kiến thức chuyên môn, thì học ngành quản lý khách sạn nhà hàng có cần học tiếng anh không?
Quản lý khách sạn 5 sao – Hành trình từ một sinh viên tới chủ tập đoàn Hilton lừng lẫy
Quản lý khách sạn 5 sao là một vị trí công việc được nhiều người mơ ước. Nhưng để đạt được vị trí này không phải ai cũng có thể, cần vượt qua rất nhiều khó khăn và nỗ lực.
Học kỹ thuật chế biến món ăn ra trường làm gì?
Học kỹ thuật chế biến món ăn đang được nhiều bạn trẻ tìm hiểu khi đứng trước ngưỡng cửa đại học, cao đẳng. Nguyên nhân bởi vì ngành này liên quan đến ứng dụng hơn là lý thuyết, có thể áp dụng ngay sau khi ra trường.
Sinh viên khoa quản trị nhà hàng khách sạn trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại có cơ hội làm việc tại nước ngoài
Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại là một trong những trường uy tín khu vực phía Bắc có khoa quản trị nhà hàng khách sạn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành này.
1 2 3 4 5 .. »
Liên hệ với chúng tôi
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH VÀ CÔNG THƯƠNG
Địa chỉ: Nhà C - Số 128A - Đường Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: (024)39.990.990 * Fax: (024)37.931.081
Di động: 0973.219.219
Email: caodangdulichtm@gmail.com
Website: http://tuyensinhcaodangdulich.edu.vn