Tin tức
​3+ LÝ DO NÊN LỰA CHỌN HỌC HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH TẠI CTIT
Bạn là một người đam mê “xê dịch”, thích khám phá những vùng đất mới. Cùng tham khảo ngành học hướng dẫn viên du lịch CTIT nhé
CÁC CHUYÊN NGÀNH XÉT TUYỂN TẠI CAO ĐẲNG DU LỊCH VÀ CÔNG THƯƠNG
Khi đăng ký tại các ngành của trường Cao đẳng Du lịch và Công thương, các sinh viên đều được nhà trường bố trí việc làm sau khi ra trường. Dưới đây là một số ngành xét tuyển cho các bạn lựa chọn!
Chào Đón Các Tân Sinh Viên Khóa 59 Nhập Học
Tháng 8/2022, những thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển sẽ chính thức trở thành tân sinh viên khóa 59 tại trường Cao đẳng Du lịch & Công thương và tiến hành làm thủ tục nhập học trong thời gian này.
5+ Lý Do Nên Xét Tuyển Tại Trường Cao Đẳng Du Lịch Và Công Thương
Trường Cao đẳng Du lịch và Công thương đã và đang là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cao cho toàn khu vực cũng như đất nước. Vậy cùng tìm hiểu 5 lý do tại sao các bạn trẻ lựa chọn xét tuyển tại trường nhé!
Hướng Dẫn Viên Quốc Tế Khác Gì So Với Hướng Dẫn Viên Nội Địa?
Đã bao giờ bạn thắc hướng dẫn viên nội địa khác gì so với hướng dẫn viên quốc tế chưa? Để CTIT gỡ bỏ những thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây nhé!
Học Ngành Quản Trị Khách Sạn Ra Trường Làm Gì?
Quản trị khách sạn là một ngành học được nhiều bạn sinh viên ưa chuộng. Cùng Cao đẳng Du lịch & Công thương tìm hiểu học ngành quản trị khách sạn ra trường làm gì qua bài viết dưới đây nhé.
Hướng Dẫn Viên Du Lịch Cần Trang Bị Những Kiến Thức Gì?
Rất dễ để hình dung công việc cần làm của một hướng dẫn viên du lịch, nhưng bạn có thực sự biết cần trang bị những gì về kiến thức cho hướng dẫn viên du lịch không? Cùng trường Cao đẳng Du lịch và Công thương giải đáp thắc mắc trên qua bài viết dưới đây nhé!
Vai Trò, Chức Năng Của Hướng Dẫn Viên Du Lịch
Những con người nhiệt huyết, năng động, thân thiện là những hình ảnh mà khi nhắc đến hướng dẫn viên du lịch người ta thường nhớ đến. Cùng CTIT tìm hiểu về chức năng của hướng dẫn viên du lịch nhé.
1 2 3 4 5 .. »
Liên hệ với chúng tôi
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH VÀ CÔNG THƯƠNG
Địa chỉ: Nhà C - Số 128A - Đường Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: (024)39.990.990 * Fax: (024)37.931.081
Di động: 0973.219.219
Email: caodangdulichtm@gmail.com
Website: http://tuyensinhcaodangdulich.edu.vn