Tin tức
LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG BỐ TRÍ VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN SAU KHI RA TRƯỜNG GIỮA DOANH NGHIỆP VÀ TÂN SINH VIÊN K60
Ngày 8/9 vừa qua, tại Trường Cao đẳng Du lịch và Công thương vừa diễn ra lễ ký kết hợp đồng bố trí việc làm cho sinh viên K60 sau khi ra trường. Buổi lễ ký kết được diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi, tràn đầy hy vọng.
BUỔI HỌC TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ NGHIỆP VỤ BAR CỦA SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
Ngày 30/6, Trường Cao đẳng Du lịch và Công thương mở lớp thực hành trải nghiệm nghiệp vụ bar cho sinh viên ngành Quản trị khách sạn. Buổi học diễn ra trong không khí nghiêm túc, tập trung cùng sự hào hứng, nhiệt tình của sinh viên Nhà trường.
SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH VÀ CÔNG THƯƠNG HÀO HỨNG HỌC NẤU ĂN TẠI PHÒNG THỰC HÀNH BẾP
Trường Cao đẳng Du lịch và Công thương mở các lớp học thực hành nấu ăn tại phòng thực hành bếp cho sinh viên … Giáo viên cùng sinh viên nhà trường háo hức, nghiêm túc học tập, tạo nên một buổi học bổ ích.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH VÀ CÔNG THƯƠNG TỔ CHỨC ĐI THỰC TẬP TRẢI NGHIỆM CHO SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
Ngày 23/6 vừa qua, Trường Cao đẳng Du lịch và Công thương đã tổ chức đợt thực tập trải nghiệm cho lớp Quản trị khách sạn K59C tại khách sạn Mường Thanh - Quảng Ninh và du thuyền Paradise Delight.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH VÀ CÔNG THƯƠNG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP 2023
Ngày 24/5/2023, tại Trường Cao đẳng Du lịch và Công thương tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân K17, không khí tràn đầy niềm tự hào, tình yêu thương và sự biết ơn.
​3+ LÝ DO NÊN LỰA CHỌN HỌC HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH TẠI CTIT
Bạn là một người đam mê “xê dịch”, thích khám phá những vùng đất mới. Cùng tham khảo ngành học hướng dẫn viên du lịch CTIT nhé
CÁC CHUYÊN NGÀNH XÉT TUYỂN TẠI CAO ĐẲNG DU LỊCH VÀ CÔNG THƯƠNG
Khi đăng ký tại các ngành của trường Cao đẳng Du lịch và Công thương, các sinh viên đều được nhà trường bố trí việc làm sau khi ra trường. Dưới đây là một số ngành xét tuyển cho các bạn lựa chọn!
​ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN, KHÔNG CẦN THI TUYỂN TẠI CAO ĐẲNG DU LỊCH VÀ CÔNG THƯƠNG
Trường Cao đẳng Du lịch và Công thương là một trong những trường công lập lâu năm của cả nước. Được thành lập năm 1963, với truyền thống trên 59 năm xây dựng và phát triển
1 2 3 4 5 .. »
Liên hệ với chúng tôi
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH VÀ CÔNG THƯƠNG
Địa chỉ: Nhà C - Số 128A - Đường Hồ Tùng Mậu - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: (024)39.990.990 * Fax: (024)37.931.081
Di động: 0973.219.219
Email: caodangdulichtm@gmail.com
Website: http://tuyensinhcaodangdulich.edu.vn